Page 11 - TGIA_AnnualReport2015
P. 11

ชมรมสินไหมทดแทน   Claims Club   ชมรมบริหารความเสี่ยงภัย Insurance Risk Management Club  ชมรมประกันภัยทางทะเลและโลจิสติกส  Marine Insurance and Logistics Club  ชมรมสินไหมยานยนต    Motor Claims Club   ชมรมนักกฎหมายประกันภัยยานยนต Motor Insurance Lawyer’s Club  ชมรมพิจารณารับประกันภัยยานยนต  Motor Underwriting Club  ชมรมประกันภัยเบ็ดเตล็ด Miscellaneous Insurance Club  ชมรมประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพ Accident and Health Insurance Club  ชม

คณะกรรมการประกันภัยทรัพยสิน Property Insurance Committee  คณะกรรมการประกันภัยทางทะเลและโลจิสติกส  Marine Insurance and Logistics Committee  คณะกรรมการประกันภัยยานยนต Motor Insurance Committee  คณะกรรมการประกันภัยเบ็ดเตล็ด Miscellaneous Insurance Committee  คณะกรรมการประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพ Accident and Health Insurance Committee  คณะกรรมการพัฒนาธุรกิจและวิชาการประกันภัย Insurance Development and  Technical Committee  คณะกรรมการกา

ชมรมประชาสัมพันธ  ประกันภัย    Insurance PR Club

สโมสรสมาชิกประกันภัย   Insurance Member Club

ผังองค์กรสมาคมประกันวินาศภัยไทย

บริษัทสมาชิก   Member Companies   คณะกรรมการบริหาร  Board of Directors   คณะกรรมการอำนวยการ  Steering Committee  ผูอำนวยการบริหาร  Executive Director  สำนักงาน  อัตราเบี้ยประกันวินาศภัย   The Insurance Premium  Rating Bureau

TGIA Organization Chart

สำนักงานบริหาร   สมาคมประกันวินาศภัยไทย  Office of Thai General  Insurance Association

สำนักงาน  อนุญาโตตุลาการ   Arbitration Office

8   รายงานประจาปี 2558  |  Annual Report 2015
                         �
   6   7   8   9   10   11   12   13   14   15   16